Giá một số giàn phơi thông minh gửi đến bạn tham khảo

Giàn phơi thông minh là một dạng giàn phơi được sử dụng rộng rãi hiện nay do kết cấu cũng như thiết kế khá phù hợp với các thiết kế xây dựng hiện nay.

GIàn phơi thông minh có độ chụi lực rất cao đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia chủ, ngoài ra thì giàn phơi thông minh còn có nhiều thiết kế phù hợp với các vị trí lắp đặt khác nhau, đây là một dạng giàn phơi đáp ứng mội tiêu chuẩn sử dụng.

Do đó hôm nay baogianoithatxaydung.com xin mang đến bạn một số mẫu cũng như giá thành của giàn phơi thông minh cho bạn lựa chọn.

Giá một số dạng giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh được chia làm 3 dạng đó là giàn phơi xếp gắn tường, giàn phơi treo trần và giàn phơi điều khiển từ xa.

Giàn phơi xếp gắn tường.

Giá của mẫu giàn phơi này là 1250.000 bao chi phí lắp đặt thi công.

Giàn phơi Hòa Phát luôn được xem là giải pháp lựa chọn hiệu quả hiện nay giá thành có hơi cao một tí rơi vào tầm già 1950.000.

Nếu bạn muốn sử dụng dài lâu nên sử dụng dạng giàn phơi của Hòa Phát, tuổi thọ trung bình của sản phẩm lên đến hơn 10 năm và độ chụi lực lên đến hơn 100kg.

Giàn phơi treo trần.

Dạng giàn phơi thông minh này có giá thành là 1250 với bộ đôi như thế này.

Đây là một dạng giàn phơi thông thường nên giá thành sẽ tương đối rẻ.

Với dạng giàn phơi này có giá thành tầm 2100.000 đồng đây là một dòng sản phẩm cao cấp nên giá thành khá cao.

Với giàn phơi treo trần này thì sự cơ động cũng như phạm vi sử dụng của chúng là rất lớn, bạn có thể sử dụng ở phần logia, hành lang hay khu vực nhà vệ sinh.

Giàn phơi tự động.

Nếu bạn có kinh phí cao thì nên sử dụng dạng giàn phơi này.

Giàn phơi tự động này có độ linh hoạt sử dụng cao, với quạt gió và đèn UV diệt khuẩn bạn có thể phơi quần áo ngay cả những ngày trời mưa.

Mẫu giàn phơi này có giá thành hơn 8 tr rơi vào khoảng 8200.000.

Hiện nay thì giàn phơi thông minh tự động này được sử dụng khá rộng rãi chúng được sử dụng trong các ngôi nhà không có diện tích để phơi quần áo.

Dạng giàn phơi này thích hợp với các dạng địa hình như trong phòng vệ sinh khu vực giếng trời hay các khu vực có trần nhà chắt chắn giá thấp nhất của dạng giàn phơi này rơi vào tầm khoảng 8 triệu giá cao nhất của bộ giàn phơi điều khiển từ xa rơi vào tấm khoảng hơn 20 triệu.

Trên đó là tổng giá cơ bảng của 3 dạng giàn phơi thông minh có mặt trên thị trường hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về giá thành của dạng giàn phơi này.

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *