Bảng giá tham khảo Xốp Dán tường 3D – Xốp Đá 3D

Báo giá xốp dán tường 3D phụ thuộc vào từng thời điểm cũng như từng chủng loại sản phẩm, chất lượng sản phẩm khác nhau. Ở thời điểm giá nhân dân tệ thấp thì giá xốp dán tường cũng thấp theo, tương tự nếu chất lượng xốp kém tương ứng giá thành cũng rẻ….

Trước khi tìm mua bất cứ sản phẩm nào, dịch vụ nào công việc được quan tâm và đặt lên hàng đầu luôn chất lượng và giá thành, với xốp dán tường 3D cũng không phải là ngoại lệ. Báo giá xốp dán tường 3D phụ thuộc vào từng thời điểm cũng như từng chủng loại sản phẩm, chất lượng sản phẩm khác nhau. Ở thời điểm giá nhân dân tệ thấp thì giá xốp dán tường cũng thấp theo, tương tự nếu chất lượng xốp kém tương ứng giá thành cũng rẻ….

Trong quá trình kinh doanh chúng tôi nhận thấy những thắc mắc của khách hàng thường gặp nhiều nhất là giá của xốp với các câu hỏi kiểu như xốp dán tường giá bao nhiêu, giá 1 tấm xốp dán tường bao nhiêu tiền hoặc cụ thể hơn như giá miếng xốp dán tường như thế nào, giá xốp dán tường giả gạch bao nhiêu tiền….

Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, trong bài viết dưới đây chúng tôi có cung cấp một số thông tin về giá tấm xốp dán tường cũng như một số lưu ý về việc so sánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp, mời các bạn đón đọc

Lưu ý khi so sánh giá xốp dán tường 3D

Xốp dán tường tuy là sản phẩm còn mới nhưng lại là hàng Trung Quốc nên việc giá cả của chúng biến động rất phức tạp, để lựa chọn được tấm xốp với mức giá hợp lý tránh “tiền mất tật mang” thì các bạn cần bỏ túi một số lưu ý sau đây khi chọn mua xốp

 1. Giá nhân dân tệ sẽ ảnh hưởng đến giá cả của xốp: Giá xốp dán tường sẽ có giao động tăng giảm nhất định phụ thuộc vào sự biến động của giá nhân dân tệ, tuy nhiên thông thường chỉ áp dụng cho các đại lý nhận được ưu đãi xốp dán tường giá sỉ, còn với khách lẻ mức độ tăng giảm này thường rất ít.
 2. Chất lượng xốp dán tường sẽ ảnh hưởng đến giá xốp: Vì là hàng Trung Quốc nên xốp có rất nhiều mức chất lượng khác nhau, cùng là xốp dán tường giả gạch nhưng có loại 1, loại 2, loại 3..và mỗi loại lại có 1 mức giá khác nhau. Vậy nên khi mua hàng các bạn cần hỏi rõ xem đó là hàng xốp dán tường loại mấy và tốt nhất là nên có sự so sánh thực tế.
 3. Xốp dán tường nhiều kiểu mẫu, mỗi mẫu sẽ có một giá khác nhau: Cùng là xốp dán tường 3D nhưng sẽ có loại giả gạch, giả đá, giả gỗ, vân sóng, tấm xốp 3D…và mỗi loại lại có 1 quy cách, chất lượng, kiểu mẫu và mức giá khác nhau. Thông thường thì xốp dán tường giả gạch luôn là mẫu rẻ nhất và cũng là loại được ưa chuộng nhất

Trên đây là 3 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến giá xốp dán tường 3D, quý anh chị và các bạn trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp cũng như sản phẩm thì nên đối chiếu và so sánh với 3 chỉ mục kể trên.

Như có giới thiệu bên trên, xốp dán tường có rất nhiều loại chất lượng khác nhau. Ngoài hàng tiêu chuẩn loại 1 có chất lượng tốt và bền nhất thì Trung Quốc cũng sản xuất ra các hàng loại 2, loại 3 có chất lượng kém hơn và đương nhiên giá thành cũng sẽ rẻ hơn.

Hiện nay tại NND chỉ cung cấp 2 loại là hàng loại 1 (tiêu chuẩn) và hàng loại 2, dưới đây là báo giá xốp dán tường loại 1 mời các bạn tham khảo

Báo giá xốp dán tường loại 1 (hàng cao cấp)

Xốp dán tường 3D loại 1 có chất lượng tốt hơn, dày hơn, bền hơn, đẹp hơn và đương nhiên là giá cũng sẽ cao hơn. Dưới đây là giá các loại xốp dán tường 3D hàng loại 1 của chúng tôi. Các bạn lưu ý, khi mua ở mỗi 1 mức số lượng khác nhau sẽ có giá khác nhau, số lượng càng nhiều giá thành càng giảm.

STT Mẫu xốp Quy cách Đơn vị tính Số lượng đặt hàng Đơn giá

(đồng)

1 Xốp dán tường giả gạch 3D 70cm x 77cm = 0.54m2/tấm tấm Dưới 50 tấm 40.000đ
50 – 500 tấm 37.000đ
Trên 500 tấm 36.000
2 Xốp dán tường giả vân gỗ 70cm x 77cm = 0.54m2/tấm tấm Dưới 50 tấm 65.000đ
50 – 1000 tấm 60.000đ
Trên 1000 tấm liên hệ
3 Xốp dán tường vân sóng 3D 60cm x 60cm = 0.36m2/tấm tấm Dưới 50 tấm 75.000đ
50 – 1000 tấm 72.000đ
Trên 1000 tấm liên hệ
4 Xốp dán tường 3D giả đá 70cm x 77cm = 0.54m2/tấm tấm Dưới 50 tấm 75.000đ
50 – 1000 tấm 72.000đ
Trên 1000 tấm liên hệ

Lưu ý:

 • Báo giá xốp dán tường trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Báo giá trên chưa bao gồm nhân công thợ dán, tham khảo báo giá thợ dán xốp bên dưới
 • Thời gian bảo hành của xốp dán tường loại 1 là 5 năm

Báo giá xốp dán tường loại 2 (hàng giá rẻ)

Xốp dán tường loại 2 là hàng giá rẻ có chất lượng kém hơn mỏng hơn, độ bền cũng như tính thẩm mỹ không bằng hàng loại 1 vậy nên giá xốp dán tường 3D loại 2 cũng sẽ rẻ hơn tương đối so với hàng loại 1.

Với sản phẩm xốp dán tường loại 2, chúng tôi chỉ cung cấp các loại xốp giả gạch và giả gỗ. Nếu quý anh chị và các bạn muốn đặt hàng các loại kia xin vui lòng liên, chúng tôi sẽ đặt hàng trực tiếp từ bên Trung Quốc theo yêu cầu của quý khách.

Cụ thể báo giá xốp 3D dán tường loại 2 như sau:

STT Mẫu xốp Quy cách Đơn vị tính Số lượng đặt hàng Đơn giá

(đồng)

1 Xốp dán tường giả gạch 3D loại 2 70cm x 77cm = 0.54m2/tấm tấm Dưới 50 tấm 35.000đ
50-500 tấm 30.000đ
trên 500 tấm 28.000đ
2 Xốp dán tường giả vân gỗ 70cm x 77cm = 0.54m2/tấm tấm Dưới 100 tấm 58.000đ
Trên 100 tấm 55.000đ

Lưu ý:

 • Báo giá  trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT (VAT)
 • Báo giá trên chưa bao gồm chi phí thi công tham khảo báo giá thợ dán xốp bên dưới
 • Thời gian bảo hành của xốp 3D dán tường loại 2 là 1 năm

Báo giá thi công xốp dán tường

Trên thực tế kỹ thuật thi công xốp dán tường rất đơn giản nên việc thuê thợ dán là không cần thiết. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp khác hàng bận công việc hoặc muốn thợ thi công cho chuyên nghiệp hơn thì có thể sử dụng dịch vụ thuê thợ dán xốp dán tường của chúng tôi.

Cách dán xốp dán tường khá đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể tự dán mà không cần đến thợ

Cách dán xốp dán tường khá đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể tự dán mà không cần đến thợ

Dưới đây là bảng báo thuê thợ theo số lượng mời quý anh chị và các bạn tham khảo

Dịch vụ Số lượng Công dán
Thuê thợ thi công xốp dán tường, tấm dán tường 3D Dưới 30 tấm Trọn gói công thợ: 300.000đ
Trên 30 tấm Tính theo đơn giá tấm: 10.000đ/tấm

Lưu ý:

 • Báo giá thợ thi công trên chưa bao gồm thuế GTGT (10%)
 • Báo giá trên chỉ áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội, nếu đi ra ngoài Hà Nội công dán sẽ cao hơn và phải có phụ phí đi lại.
 • Báo giá thi công tính theo tấm, không tính theo mét vuông trên tường. Kích thước tấm to hay nhỏ giá không thay đổi.

Trước khi quyết định thuê thợ dán tường xốp tôi nghĩ bạn nên xem qua bài viết hướng dẫn cách dán xốp dán tường 3D và tham khảo video dưới đây. Nếu các bạn mình có thể làm được thì không cần thuê thợ, giúp tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ

Video hướng dẫn cách dán xốp 3D dán tường

Báo giá xốp dán tường giá sỉ

Ngoài cung cấp và thi công cho khách hàng lẻ, chúng tôi còn có cung cấp bán buôn cho các đại lý trên khắp cả nước. Hiện nay các chi nhánh cũng như đại lý xốp dán tường của NND đã có ở hầu hết các tỉnh thành phía bắc và một vài tỉnh miền trong. Quý cửa hàng, đại lý muốn nhận báo giá xốp dán tường giá sỉ vui lòng liên hệ cho chúng tôi bằng cách cmt dưới bài viết này, liên hệ qua zalo số 0932.511.000 hoặc email nnd.jsc@gmail.com.

Xốp dán tường giá sỉ

Dưới đây là một vài lưu ý về yêu cầu được làm đại lý và nhận được báo giá xốp dán tường giá sỉ của chúng tôi:

 • Có cửa hàng, cửa hiệu đã và đang cung cấp các vật liệu trang trí nội thất khác như giấy dán tường, sàn gỗ, rèm cửa….
 • Số lượng lấy mỗi lần tối thiểu 1.000 tấm, số lượng lấy càng lớn giá thành càng rẻ
 • Giá xốp dán tường bán buôn sẽ giao động theo biên độ biến động của đồng nhân dân tệ
 • Chưa có cơ sở, đại lý nào của NND trong bán kính 5km đối với các tỉnh ngoại thành (với nội thành Hà Nội không áp dụng chính sách này)

Trên đây là một số lưu ý về chính sách đại lý của xốp dán tường NND, quý anh chị và các bạn tham khảo bài viết giới thiệu về báo giá xốp dán tường trên đây nếu có bất cứ thắc mắc gì có thể bình luận dưới bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *