10 địa chỉ sửa giàn phơi uy tín giá rẻ tại nhà tại Hà Nội và Sài Gòn

Làm thế nào để gọi trung tâm bảo hành sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội và Sài Gòn đến ngay? Mẹo nhỏ gọi 10 cửa hang sửa chữa giàn phơi, bảo hành đến ngay trong ngày.

Hình ảnh giàn phơi thông minh
Hình ảnh giàn phơi thông minh

Nhiều người tin dùng sửa giàn phơi thông minh vì giá thành phù hợp với những người có xu hướng tiết kiệm chi phí ban đầu, rồi sử dụng được một thời gian dẫn đến tình trang bị hỏng hóc và cần khắc phục sửa chữa lúc này bạn vẫn còn bảo hành và cần tìm ngay trung tâm bảo hành sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội, nhưng khổ nỗi là gọi bảo hành thì nhiều người phải đợi rất lâu mới có thợ đến làm, thậm chí 1 tuần nửa tháng mới có người, thời tiết thì những ngày trời nồm ẩm thấp mà quần áo luôn ướt át thì phải cần ngay, lúc này gọi thợ đến ngay phải có mẹo gọi nhé.

Trung tâm bảo hành sửa giàn phơi thông minh

Bạn hãy nhớ nhé có 10 cơ sở trung tâm bảo hành giàn phơi số 1 Việt Nam. Bạn ở thành phố nào thì bạn liên hệ theo địa chỉ gần đó nó mới nhanh được, ví dụ như bạn ở quận thanh xuân trên Địa bàn Hà Nội thì bạn chỉ lên gọi sửa giàn phơi quận thanh xuân vì quãng đường dịch vụ đến nhà bạn rất nhanh, họ dễ sắp xếp thời gian hơn, Và đây là 10 cơ sở ở các quận huyện tại Hà Nội bạn để bạn gọi nhé, mình cam kết là chỉ khoảng 30-40 phút là có người đến bảo hành cho bạn rồi.

Sửa giàn phơi thông minh địa chỉ được ủy quyền linh kiện phụ kiện bảo hành miễn phí và sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội chi nhánh: 38 Cát Linh

Sửa giàn phơi thông minh địa chỉ được ủy quyền linh kiện phụ kiện bảo hành miễn phí và sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội chi nhánh: 28 Hai Bà Trưng

Sửa giàn phơi thông minh địa chỉ được ủy quyền linh kiện phụ kiện bảo hành miễn phí và sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội chi nhánh: C4 Thanh Xuân

Sửa giàn phơi thông minh địa chỉ được ủy quyền linh kiện phụ kiện bảo hành miễn phí và sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội chi nhánh: 95 Quang Trung

Sửa giàn phơi thông minh địa chỉ được ủy quyền linh kiện phụ kiện bảo hành miễn phí và sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội chi nhánh: 78 Ngọc Hồi:

Sửa giàn phơi thông minh địa chỉ được ủy quyền linh kiện phụ kiện bảo hành miễn phí và sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội chi nhánh: 180 Tây Sơn:

Sửa giàn phơi thông minh địa chỉ được ủy quyền linh kiện phụ kiện bảo hành miễn phí và sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội chi nhánh: 250 Cầu Giấy

Sửa giàn phơi thông minh địa chỉ được ủy quyền linh kiện phụ kiện bảo hành giàn phơi thông minh tại Hà Nội chi nhánh: 148 Gia Lâm

Sửa giàn phơi thông minh địa chỉ được ủy quyền linh kiện phụ kiện bảo hành miễn phí và sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội chi nhánh: 68 Trần Duy Hưng

Sửa giàn phơi thông minh địa chỉ được ủy quyền linh kiện phụ kiện bảo hành miễn phí và sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội chi nhánh: K9 Bách Khoa

Xem thêm : Báo giá sửa chữa giàn phơi

Trung tâm bảo hành sửa giàn phơi thông minh tại hà nội

Các sự cố thường gặp trong quá trình bảo hành và sửa giàn phơi thông minh

Giàn phơi đồ thông minh gắn trần bị gãy tay quay, mất tay quay

Nguyên nhân xuất hiện lỗi này ở giàn phơi có thể do bạn không thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng giàn phơi làm dây cáp bị gỉ.

Khi tiến hành quay tay giàn phơi, nếu thấy kẹt, khó quay, bạn không nên cố quay, tránh làm dây cáp bị rối. Bạn nên dừng lại, tra dầu mỡ, tạo độ trơn cho bộ truyền động. Nếu tình hình không cải thiện, bạn nên nhờ đến các đơn vị thi công giàn phơi quần áo thông minh gắn trần hỗ trợ.

Dây cáp giàn phơi thông minh gắn trần bị đứt, xoắn, quay thấy nặng hơn ban đầu

Mỗi loại giàn phơi đồ thông minh đều được thiết kế riêng nên khi điều chỉnh giàn phơi thông minh gắn trần xuống thấp bạn cần lưu ý đến độ thấp tối đa nó có thể đạt được.

Không cố tình quay tiếp để làm dây cáp bị rối, làm bạn quay bộ tời khó khăn và nặng hơn.

Thanh phơi giàn phơi thông minh bị cong, vênh, gãy

Việc sử dụng giàn phơi không đúng cách, treo quần áo vượt quá tải trọng của giàn phơi quần áo thông minh sẽ làm các thanh phơi bị yếu gây nên hiện tượng cong, vênh, biến dạng, thậm chí là bị gãy. Vì vậy khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh gắn trần bạn cần quan tâm đến tải trọng của loại, sử dụng không quá trọng lượng cho phép.
Gia đình cũng nên chú ý vị trí lắp đặt giàn phơi hợp lý, tránh tiếp xúc với các vật nặng, gây va chạm và làm biến dạng thanh phơi của giàn phơi thông minh gắn trần.

Bộ tời của giàn phơi đồ thông minh bị hỏng

Bộ tời của giàn phơi rất quan trọng, giúp giàn phơi quần áo thông minh vận hành tốt, mang lại hiệu quả cao. Bộ tời gặp sự cố có thể do bị mòn và hỏng lò xo do thời gian sử dụng lâu. Chúng tôi khuyên bạn nên thay thế bộ tời mới để sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường chất lượng và dễ dàng hơn.

Giàn phơi thông minh gắn trần bị vỡ củ quay

Công dụng của củ quay là cố định thanh phơi vfa làm bạn di chuyển thanh phơi được dễ dàng hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại giàn phơi gắn trần được làm từ hợp kim nhôm cao cấp để tránh giòn và bị vỡ.
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn một số lỗi kỹ thuật của giàn phơi quần áo gắn trần. Nếu còn thắc mắc về lỗi của giàn phơi, bạn có thể liên hệ tới các đơn vị thi công và lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần để được bảo hành và khắc phục sự cố theo đúng quy định.

Để hạn chế những lỗi xảy ra với giàn phơi nhà mình, bạn nên thường xuyên vệ sinh, tra dầu mỡ cho giàn phơi. Sử dụng giàn phơi đúng cách cũng góp phần nâng cao độ bền và hiệu quả sử dụng cho giàn phơi đồ gắn trần.

Trên đây là địa chỉ 10 trung tâm bảo dưỡng sửa giàn phơi uy tín nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình được đơn vị uy tín, trung thực, cơ sở gần nhất, trung thực, có giá hợp lý hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại: http://suachuagianphoi.com

 

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *